Nhà Sản phẩmThiết bị trị liệu bằng đèn hồng ngoại

Giảm đau Hồng ngoại Đèn nhiệt Tấm khoáng Thời gian sống hơn 5000 giờ

Giảm đau Hồng ngoại Đèn nhiệt Tấm khoáng Thời gian sống hơn 5000 giờ

  • Pain Relief Infrared Light Heat Lamp Mineral Plate Life Time More Than 5000 Hours
  • Pain Relief Infrared Light Heat Lamp Mineral Plate Life Time More Than 5000 Hours
 • Pain Relief Infrared Light Heat Lamp Mineral Plate Life Time More Than 5000 Hours

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Quảng Đông Phật Sơn
  Hàng hiệu: Leawell
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: 607

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 - 100 chiếc
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Trọn gói thùng carton
  Thời gian giao hàng: 8-15 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T
  Khả năng cung cấp: 1000 CÁI mỗi tuần
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Thời gian sử dụng đề xuất: 30,60 phút cho mỗi bộ phận cơ thể Tác dụng chính: tuần hoàn máu
  tính năng: giảm đau, phục hồi vết thương Chứng nhận đã được phê duyệt: CE, ISO
  Máy vật liệu: Nhựa Phổ tấm suốt đời: hơn 5000 giờ

  Mô hình sàn trị liệu nhiệt hồng ngoại TDP cho sức khỏe và sắc đẹp

  Về sản phẩm
  • TDP LAMP CHO TIN CẬY DỄ DÀNG: Từ khớp đến đau cơ, đau lưng hoặc đau do viêm khớp, viêm, bong gân, mô sẹo, chấn thương mô mềm và các tình trạng tương tự khác, tất cả đều có thể được hưởng lợi từ liệu pháp đèn nhiệt hồng ngoại. Nó làm giảm đau một cách thoải mái, an toàn và thoải mái.
  • TAMP HEAT LAMP IMPROVES MẠCH MÁU MÁU: Ánh sáng hồng ngoại xa từ đèn khoáng TDP này có thể tạo ra oxit nitric, mở rộng các mạch và mao mạch nhỏ dẫn đến kích thích lưu thông và oxy hóa. Nó giúp cung cấp chất dinh dưỡng và sửa chữa các tế bào, cũng như bắt đầu giải độc giúp loại bỏ các chất thải hoặc chất độc từ khắp cơ thể của bạn.
  • TDP FAR INFRARED MINAT HEAT LAMP KHUYẾN MÃI SỨC KHỎE: Với xử lý đèn nhiệt TDP, bạn có thể nhận được các khoáng chất thiết yếu tạo ra nhiều lợi ích sinh hóa. Cơ thể bạn cần vitamin và khoáng chất để tự tái tạo và tự chữa lành. Khi bạn bị ốm, bị tổn thương hoặc mệt mỏi, cơ thể có thể không sản xuất các khoáng chất thiết yếu này giúp bạn phục hồi. Đầu đèn TDP có tấm bảo dưỡng được phủ các khoáng chất quan trọng này cung cấp các khoáng chất thiết yếu này cho cơ thể bạn.
  • HỆ THỐNG NGAY LẬP TỨC ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN: Thông qua hệ thống sưởi gián tiếp, đèn nhiệt hồng ngoại dường như làm tăng số lượng tế bào T và tế bào bạch cầu trong cơ thể chúng ta, chống lại nhiều bệnh tật. Sự lưu thông máu được cải thiện do liệu pháp nhiệt hồng ngoại giúp các tế bào này di chuyển cơ thể bạn hiệu quả hơn, trong khi các tế bào trắng có thể sử dụng oxit nitric được tạo ra bởi ánh sáng hồng ngoại xa để chống lại các khối u.
  • ĐIỀU TRỊ TỰ NHIÊN TỐT NHẤT CHO TIN CẬY: Với đèn khoáng TDP này, bạn có thể giảm đau trong khi có cảm giác ấm áp, dễ chịu. Bạn có thể sử dụng đèn trị liệu ánh sáng này ở bất cứ đâu trong nhà, hoặc mang nó trong văn phòng của bạn. Chỉ cần bật đèn nhiệt hồng ngoại và đặt nó vào nơi bạn muốn trị liệu hồng ngoại. Nó sẽ thư giãn cơ bắp của bạn và làm tất cả những điều tuyệt vời được đề cập ở trên trong khi làm giảm đau của bạn.

  Đèn TDP là một loại trị liệu hồng ngoại xa. Đèn nhiệt TDP thường được gọi là Đèn hồng ngoại TDP hay "Đèn thần kỳ", vì nó giúp giảm đau và điều trị đau lưng, viêm khớp, đau vai, đau khớp, v.v ... Đèn hồng ngoại TDP tương tự như đèn hồng ngoại thông thường, nhưng chúng không giống nhau. Đèn nhiệt TDP tạo ra sóng hồng ngoại khoáng điều trị nhiều bệnh, một số phổ biến là đau lưng, đau vai, đau khớp và viêm khớp. Không giống như các đèn hồng ngoại xa thông thường khác, ngoại trừ chân đế hỗ trợ và lò sưởi, đèn hồng ngoại TDP chứa một tấm khoáng. Tấm khoáng là một trong những thành phần chính của đèn TDP; Tấm khoáng sản đèn TDP được phủ một lớp khoáng chất độc quyền bao gồm 33 yếu tố cần thiết cho cơ thể con người. Khi tấm khoáng được nung nóng đến một nhiệt độ nhất định, nó phát ra các sóng điện từ phổ sinh học khác nhau trong 1-25 micron cho phép hấp thụ tối đa vào cơ thể con người. Năng lượng hấp thụ thúc đẩy vi tuần hoàn và trao đổi chất, tăng cường hệ thống miễn dịch và đạt được hiệu quả giảm đau ngắn và dài hạn. Ngày nay, đèn TDP được sử dụng rộng rãi bởi các nhà châm cứu, trị liệu và cá nhân để giảm đau. Trong 16 năm qua, đèn TDP đã được sử dụng để điều trị cho hàng triệu bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính khác nhau trên toàn thế giới. Ở Trung Quốc, mọi người gọi đèn TDP là "Đèn thần kỳ" do thành công đáng kinh ngạc của nó trong điều trị các bệnh mãn tính. Họ có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh thành công từ sử dụng lâm sàng trên toàn thế giới. Đây là Công nghệ hồng ngoại xa thế hệ 2 có nghĩa là nó là công nghệ mới nhất và tốt nhất.


  Chi tiết liên lạc
  Leawell Medical Co.,Limited

  Người liên hệ: Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác