Nhà Sản phẩmThiết bị trị liệu bằng đèn hồng ngoại

Đèn hồng ngoại TDP, Đèn y tế hồng ngoại trắng dọc

Đèn hồng ngoại TDP, Đèn y tế hồng ngoại trắng dọc

  • TDP Infrared Health Lamp , Vertical White Infrared Medical Lamp Long - Term Usage
  • TDP Infrared Health Lamp , Vertical White Infrared Medical Lamp Long - Term Usage
 • TDP Infrared Health Lamp , Vertical White Infrared Medical Lamp Long - Term Usage

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Quảng Đông Phật Sơn
  Hàng hiệu: Leawell
  Chứng nhận: CE
  Số mô hình: 607

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 50 - 100 chiếc
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Trọn gói thùng carton
  Thời gian giao hàng: 8-15 ngày
  Điều khoản thanh toán: T/T
  Khả năng cung cấp: 1000 CÁI mỗi tuần
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Máy màu: Trắng và xám Điều trị cơ thể: Chân / vai / lưng
  Điều trị nhiệt độ: 40-60 centi độ Chứng nhận: CE, iso
  Thời gian sử dụng đề xuất: 30,60 phút cho mỗi phần Bảo hành: 12 tháng

  Đèn nhiệt TDP có tính năng điều khiển kỹ thuật số mới Tấm sưởi ấm bằng tia hồng ngoại Liệu pháp giảm đau tối đa

  Về sản phẩm
  • TDP LAMP CHO TIN CẬY DỄ DÀNG: Từ khớp đến đau cơ, đau lưng hoặc đau do viêm khớp, viêm, bong gân, mô sẹo, chấn thương mô mềm và các tình trạng tương tự khác, tất cả đều có thể được hưởng lợi từ liệu pháp đèn nhiệt hồng ngoại. Nó làm giảm đau một cách thoải mái, an toàn và thoải mái.
  • TAMP HEAT LAMP IMPROVES MẠCH MÁU MÁU: Ánh sáng hồng ngoại xa từ đèn khoáng TDP này có thể tạo ra oxit nitric, mở rộng các mạch và mao mạch nhỏ dẫn đến kích thích lưu thông và oxy hóa. Nó giúp cung cấp chất dinh dưỡng và sửa chữa các tế bào, cũng như bắt đầu giải độc giúp loại bỏ các chất thải hoặc chất độc, từ khắp cơ thể của bạn.
  • TDP FAR INFRARED KHAI THÁC LỚN KHAI THÁC KHAI THÁC SỨC KHỎE: Với xử lý đèn nhiệt TDP, bạn có thể nhận được các khoáng chất thiết yếu tạo ra nhiều lợi ích sinh hóa. Cơ thể bạn cần vitamin và khoáng chất để tự tái tạo và tự chữa lành. Khi bạn bị ốm, bị tổn thương hoặc mệt mỏi, cơ thể có thể không sản xuất các khoáng chất thiết yếu này giúp bạn phục hồi. Đầu đèn TDP có tấm bảo dưỡng được phủ các khoáng chất quan trọng này cung cấp các khoáng chất thiết yếu này cho cơ thể bạn.
  • HỆ THỐNG NGAY LẬP TỨC ĐIỀU TRỊ BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP: Thông qua hệ thống sưởi gián tiếp, đèn nhiệt hồng ngoại dường như làm tăng số lượng tế bào T và tế bào bạch cầu trong cơ thể chúng ta, chống lại nhiều bệnh tật. Sự lưu thông máu được cải thiện do liệu pháp nhiệt hồng ngoại giúp các tế bào này di chuyển cơ thể bạn hiệu quả hơn, trong khi các tế bào trắng có thể sử dụng oxit nitric được tạo ra bởi ánh sáng hồng ngoại xa để chống lại các khối u.
  • ĐIỀU TRỊ TỰ NHIÊN TỐT NHẤT CHO TIN CẬY: Với đèn khoáng TDP này, bạn có thể giảm đau trong khi có cảm giác ấm áp, dễ chịu. Bạn có thể sử dụng đèn trị liệu ánh sáng này ở bất cứ đâu trong nhà, hoặc mang nó trong văn phòng của bạn. Chỉ cần bật đèn nhiệt hồng ngoại và đặt nó vào nơi bạn muốn trị liệu hồng ngoại. Nó sẽ thư giãn cơ bắp của bạn và làm tất cả những điều tuyệt vời được đề cập ở trên trong khi làm giảm đau của bạn.



  Chi tiết liên lạc
  Leawell Medical Co.,Limited

  Người liên hệ: Manager

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

  Sản phẩm khác