Nhà

Leawell Medical Co.,Limited

chất lượng tốt Mái vòm xông hơi hồng ngoại xa giảm giá
chất lượng tốt Mái vòm xông hơi hồng ngoại xa giảm giá
đội bóng có đầy đam mê và niềm vui. Tôi thích làm việc với họ. Nhà cung cấp sản phẩm nha khoa rất chuyên nghiệp !!!

—— Malik William

Sản phẩm chất lượng tốt, thủ tục dễ dàng. Leawell thật tuyệt.

—— Jessie

Tôi rất hài lòng. Dịch vụ tốt. Tôi chưa nhìn thấy hàng hóa nhưng tôi tin rằng hàng hóa có chất lượng tốt. Cảm ơn!

—— Roger

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Leawell Medical Co.,Limited

1 2 3 4
Leawell Medical Co.,Limited Leawell Medical Co.,Limited Leawell Medical Co.,Limited Leawell Medical Co.,Limited

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Africa
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 1000-5000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Leawell là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào phát triển, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thiết bị y tế tại nhà. Chúng tôi có tinh thần trách nhiệm xã hội cao, với sự phục vụ tích cực, tận tâm, chuyên nghiệp trong mỗi gia đình trên thế giới, để thúc đẩy sự phát triển của kinh doanh lành mạnh. Leawell Science and Technology đang đứng ở điểm khởi đầu, là một ngôi sao đang lên trong phát triển công nghệ phổ sinh học trong nước, tuân thủ ý tưởng "công nghệ quang phổ đổi mới, phát triển trị liệu không dùng thuốc", dựa vào một nhóm phát triển sản phẩm mạnh và lớn cơ sở sản xuất quy mô, với máy móc chính xác hạng nhất, thiết bị phòng thí nghiệm tiên tiến. Sau 10 năm tích lũy kinh nghiệm và công nghệ, chúng tôi tập hợp một nhóm các chuyên gia và giáo sư từ Đại học Thiên Tân, Đại học Yanshan, Đại học Đại Liên để thành lập Viện Phát triển Sản phẩm. Trong khi đó, chúng tôi tuân thủ khái niệm "xây dựng thương hiệu dụng cụ trị liệu gia đình cao cấp đầu tiên của Trung Quốc", chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, ISO13485: 2003 Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế và CE Châu Âu và một loạt thiết bị y tế quốc tế chứng nhận.

Với 10 năm nỗ lực, bằng thái độ tận tâm và chuyên nghiệp, giờ đây, việc phục hồi các thiết bị y tế của chúng tôi đã hoàn thiện và đa dạng nhất trong danh mục dụng cụ phục hồi chức năng. Và các tính năng và danh mục sản phẩm của chúng tôi là phong phú nhất, cũng như phát triển sản phẩm và thiết kế sản phẩm của chúng tôi mặt trước dẫn đầu. Chúng tôi có đội ngũ R & D thiết bị xử lý quang phổ với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm giữ cốt lõi của công nghệ quang phổ tiên tiến và một số bằng sáng chế quốc gia, chúng tôi cũng có loạt sản phẩm quang phổ lớn nhất, chúng tôi là nhà sản xuất toàn diện nhất . Lý tưởng của chúng tôi để phát triển các sản phẩm dựa trên định hướng của người tiêu dùng trước tiên, đặc biệt là các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều bệnh viện, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cho người già với nhân loại. Từ thiết kế sản phẩm, chất lượng và công nghệ đã thay đổi khái niệm về thiết bị y tế truyền thống vốn lạnh và cứng. Các sản phẩm của chúng tôi thời trang hơn và dễ sử dụng hơn các sản phẩm khác, và công nghệ chất lượng cao tốt hơn so với các loại sản phẩm khác. Chúng tôi đang cẩn thận xây dựng nhà sản xuất thiết bị phục hồi chức năng lớn nhất của Trung Quốc, ngoài việc sản xuất thương hiệu riêng, chúng tôi còn là chuyên gia sản xuất trên thị trường quốc tế và trong nước cho các thiết bị y tế, cung cấp dịch vụ OEM / ODM / OBM.

Chúng tôi đã phát triển và sản xuất thành công dụng cụ điều trị quang phổ, nhà trị liệu quang phổ, thiết bị trị liệu hồng ngoại xa , đèn TDP , điều trị bằng laser bán dẫn, đai kéo thắt lưng , đèn moxib phỏng , thiết bị trị liệu tần số thấp, thiết bị điều trị xương và khớp, thiết bị vật lý trị liệu khớp gối thiết bị, TENS, bút châm cứu , máy massage, bảo vệ quang phổ, máy oxy gia đình thông minh, v.v., có một số đặc điểm quan trọng, và hiệu quả lâm sàng tốt của các sản phẩm cải tiến công nghệ cao, và đã giành được chứng chỉ phông chữ "quasi" của thiết bị y tế SFDA, cũng giành được 20 bằng sáng chế quốc gia. Các sản phẩm của chúng tôi trong những năm gần đây đã giành được Giải thưởng Sản phẩm Y tế Quốc tế và Triển lãm Công nghệ Quốc tế, Giải thưởng Sản phẩm Xuất sắc và các giải thưởng khác. Sản phẩm của chúng tôi được bán tại các bệnh viện lớn trong nước và phục hồi chức năng, phòng khám, thành phố bán buôn, nhà thuốc chuỗi, cửa hàng thiết bị y tế , cửa hàng kinh nghiệm, thẩm mỹ viện, câu lạc bộ sức khỏe và Ali Baba, Tmall, Jingdong, Taobao, các hiệu thuốc lớn, trung tâm y tế. Các sản phẩm của chúng tôi được chào đón bởi nhiều đấu thầu thiết bị y tế và các thương nhân lớn trong và ngoài nước, và sản xuất OEM.

Chi tiết liên lạc
Leawell Medical Co.,Limited

Người liên hệ: Ms. Priscilla

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)